ABOUT US

 

SIWA TESTING INSPECTION AND CONSULTING CO., LTD.

บริษัท ศิวะ เทสติ้ง อินสเพ็คชั่น แอนด์ คอนซัลติ้ง จำกัด  ก่อตั้งโดย ดร.ศิวะ พงศ์พิพัฒน์  ผู้เชี่ยวชาญวิศวกรรมพลังงานและวัสดุ    สำเร็จการศึกษา ระดับปริญญาตรี สาขาวิศวกรรมเครื่องกล จากคณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ระดับปริญญาเอก เกียรตินิยมอันดับ 1 จากมหาวิทยาลัย   สตุตการ์ด  สหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี  จดทะเบียนเป็นนิติบุคคลประเภทบริษัทจำกัด เมื่อวันที่ 4 มีนาคม 2525  ทะเบียนเลขที่ 782/2525 (ทะเบียนปัจจุบันเลขที่ 0105525007826)  และเติบโตอย่างต่อเนื่องมาตลอดระยะเวลากว่า 30 ปี  ปัจจุบันมีทุนจดทะเบียน 54 ล้านบาท

 

บริษัท ประกอบกิจการให้บริการตรวจสอบและทดสอบทางวิศวกรรม   กลุ่มลูกค้าของบริษัทฯ ได้แก่  คลังปิโตรเลียม โรงกลั่นน้ำมันปิโตรเลียม  โรงแยกก๊าซ  โรงงานปิโตรเคมี  โรงงานอุตสาหกรรม  ผู้ผลิตและก่อสร้างอุปกรณ์เหล็ก

News & Knowledge
9894
blog,bridge-core-2.2.2,ajax_fade,page_not_loaded,,side_menu_slide_with_content,width_370,qode-content-sidebar-responsive,qode-theme-ver-20.9,qode-theme-bridge,disabled_footer_bottom,qode_header_in_grid,wpb-js-composer js-comp-ver-6.1,vc_responsive
 

News & Knowledge

Liquid penetrant testing (PT) การทดสอบด้วยสารแทรกซึม การทดสอบด้วยสารแทรกซึมเป็นวิธีการหารอยความไม่ต่อเนื่องที่เปิดสู่ผิวเท่านั้น สามารถทดสอบวัสดุที่ผิวไม่เป็นรูพรุน หลายชนิด เรามาดูกัน เมื่อผิวงานเรารอยความไม่ต่อเนื่อง การทดสอบสารแทรกซึมนี้จะมีผลอย่างไร.....

ช่วงนี้ในหลายๆ สถานที่คงมีเครื่องวัดอุณหภูมิ ไว้ตรวจวัดอุณภูมิร่างกายกัน ส่วนการใช้เครื่องวัดอุณภูมิแบบอินฟราเรด แต่ละประเภทมีแบบไหนบ้าง และแต่ละแบบใช้อย่างไร❓ ให้ถูกต้อง "และนี่คือข้อแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญของบริษัท ศิวะเทสติ้งฯ ซึ่งให้บริการถ่ายภาพด้วยรังสีความร้อนในงานอุตสาหกรรม จะเป็นอย่างไร เรามาดูกัน...

เข้าสู่ช่วงฤดูสายฝนโปรยปรายลงมา คงทำให้หลายคนรู้สึกสดชื่น หลังจากที่ต้องทนกับความร้อนระอุมานาน แต่ด้วยอุณหภูมิที่เปลี่ยนไปอย่างมาก เดี๋ยวฝนตก เดี๋ยวแดดออก และรวมถึงความชื้นที่เพิ่มขึ้น กลับเป็นโอกาสดีที่เหล่าเชื้อโรคจะได้เจริญเติบโต และแพร่เชื้ออย่างรวดเร็ว จนทำให้เราป่วยกันได้ง่าย ๆ มาดูกันว่า จะดูแลตัวเองอย่างไรได้บ้างช่วงฤดูฝนนี้...

เทคนิคความปลอดภัยในการทำงานบนที่สูง จะต้องมีเทคนิคพิเศษ เพราะการทำงานบนที่สูงนั้นมีความเสียงสูงมาก ศิวะเทสติ้ง อินสเพ็คชั่น แอนด์ คอนซัลติ้ง มาบตาพุด ระยอง เปิดฝึกอบรมด้วยเทคนิคพิเศษ การโรยตัว ทำงานด้วยเชือกบนที่สูงในภาคอุตสาหกรรม ผ่านการรับรองระบบงานจาก IRATA UK Membership No.: 3109/OT สามารถให้บริการทั้ง O = Operation และ T = Training ใบรับรอง IRATA ทำงานได้ทั่วโลก ทั้งบนบกและในทะเล . บริษัท ศิวะเทสติ้ง อินสเพ็คชั่น แอนด์ คอนซัลติ้ง จำกัด "บริการทดสอบ-ตรวจสอบ รอยเชื่อม ถังก๊าซ ท่อก๊าซ" . 👉สำนักงานใหญ่กรุงเทพฯ 195 ซอยเพชรเกษม 65 ถนนเพชรเกษม แขวงหลักสอง เขตบางแค กรุงเทพ 10160 โทรศัพท์ : 0 2444 3645...